நீங்கள் நினைத்ததில்லை என்று உணவு கொல்ல முடியும்...
1. காளான்
ஒவ்வொரு காளையையும் சமமாக உருவாக்க முடியாது. கிரமினி காளான்கள் சரியான பாஸ்தா toppers செய்யலாம், ஆனால் சில இனங்கள் கொல்லும் விஷங்களைக் கொண்டிருக்கின்றன.
2. தக்காளி
இளஞ்சிவப்பு, சிவப்பு பழம் ஒரு விஷம், கிளைகோல்கலாய்டு, அதன் இலைகளில் உள்ளது, இது வயிற்றுப்போக்கு, கடுமையான தசைப்பிடிப்பு, மற்றும் கவலையை ஏற்படுத்துகிறது. எனவே இலைகள் மற்றும் தண்டுகள் தெளிவாக வெளிப்படையாக.
3. ருபர்ப் இலைகள்
ரப்பர்ப் அனைத்து வகை ருசியான இனிப்புகளையும் சுவைக்கக்கூடும், ஆனால் இலைகள் விஷம், மூச்சுத் திணறுதல், வலிப்புத்தாக்கங்கள், சிறுநீரக செயலிழப்பு மற்றும் சில சந்தர்ப்பங்களில், இறப்பு ஏற்படுகின்றன.
4. வேர்க்கடலை
மிகவும் பொதுவான ஒவ்வாமை ஒன்று வேர்க்கடலை உள்ளது. மிக கடுமையான பதில் அனாஃபிலாக்ஸிஸ் ஆகும், இது ஏவுகணைகள், அதிர்ச்சி மற்றும் நனவின் இழப்பு ஆகியவற்றின் கடுமையான கட்டுப்பாட்டுக்கு வழிவகுக்கும். மரணம் ஏற்படாமல் இருந்தால் அது ஆபத்தானது, அதனால் உங்கள் ஒவ்வாமைகளை இந்த குழந்தைகளுக்கு அருகில் அல்லது வேட்டையாடும் நண்பன், வேர்க்கடலை வெண்ணெய் அருகே எடுப்பதற்கு முன் உங்கள் அலர்ஜிகளை அறிந்து கொள்ளுங்கள்.
5. ஷெல்ஃப்
மந்தநிலைக்கு ஒரு கடுமையான ஒவ்வாமை எதிர்விளைவு சுவாசத்தை தடுக்கிறது மற்றும் உயிருக்கு ஆபத்தானது
.
6. உருளைக்கிழங்கு
உருளைக்கிழங்கு விஷத்தன்மையுள்ள தண்டுகள் மற்றும் இலைகள் ஆகிய இரண்டையும் கொண்டிருக்கும், ஆனால் ஆனாலும், உருளைக்கிழங்கு நச்சு அரிதானது. பெரும்பாலான உருளைக்கிழங்கு தொடர்பான இறப்பு இறப்புகள் பச்சை உருளைக்கிழங்கு சாப்பிட அல்லது உருளைக்கிழங்கு இலை தேநீர் குடிப்பது.
7. செர்ரிகளில்
விஷ வாயு ஹைட்ரஜன் சயனைட் கொண்ட செர்ரி விதைகளை கவனிக்கவும்
8. அரிசி இறைச்சி மற்றும் ஒட்டாத முட்டைகள்
ராம் இறைச்சி - சிவப்பு இறைச்சி, கோழி, மற்றும் கடல் உணவுகள் உட்பட - மற்றும் உறிஞ்சப்படாத முட்டைகள் சால்மோனெல்லா பாக்டீரியாவைக் கொண்டிருக்கலாம், இது மனிதர்களில் இரைப்பை குடல் அழற்சி ஏற்படலாம். சால்மோனெல்லா நச்சுத்தன்மை மிகுந்த சிக்கல்களுக்கு வழிவகுக்கலாம், அதாவது பாக்டிரேமியா (சால்மோனெல்லா இரத்த ஓட்டத்தில் நுழையும் போது), இது பலவீனமான நோயெதிர்ப்பு அமைப்புகளுடன் கூடிய மக்களுக்கு அச்சுறுத்தும். எந்த ஆபத்துக்களையும் தவிர்க்க உங்கள் இறைச்சி கீழ் ஒரு சுடர் வெளிச்சம் எனவே.
9. பாதாம்
இந்த விதை (இல்லை, அது உண்மையில் ஒரு நட்டு இல்லை) பல உடல்நல நன்மைகள் உள்ள பேக் இருக்கலாம் - ஆனால் அவர்கள் கூட விஷம் முழு உள்ளது. கசப்பு பாதாம், அவற்றின் மூல வடிவத்தில், சினைடைட் முழுமையும் இருக்கும். அவர்கள் நச்சுகளை அகற்றுவதற்காக ஒரு சிறப்பு வெப்ப சிகிச்சை (உங்கள் DIY அடுப்பில் வறுத்ததை விட) செல்ல வேண்டும்.
10. ஹாட் டாக்
பந்தைப் பிடித்தது குழந்தைகளுக்கு மத்தியில் மூச்சுத் திணறலின் முக்கிய காரணியாகும், அதனால் உங்கள் குழந்தைகளை கவனித்துக்கொள்வதால், அவர்கள் கீழே இறங்குவார்கள்.
11. ஸ்டோன் பழ விதைகள் மற்றும் ஆப்பிள் விதைகள்
ஆப்பிள்கள் மற்றும் கல் பழங்கள் - செர்ரிகளில், பிளம்ஸ், ஆப்பிள்கள், பியர்ஸ், பீச்சஸ், மற்றும் அரிச்சோட்ஸ் - இயற்கையின் சாக்லேட், ஆனால் விதைகள் (அதே போல் பட்டை மற்றும் இலைகள்) விலகி இருக்க வேண்டும். அவர்கள் அமியான்தலின், சயனைடு உற்பத்தி செய்யும் கலவைகளைக் கொண்டிருக்கிறார்கள். பெரிய அளவுகள் தலைவலி மற்றும் வாந்தி, அதிகரித்த இரத்த அழுத்தம், சிறுநீரக செயலிழப்பு, கோமா, மற்றும் கூட மரணம் ஏற்படலாம்.
12. எல்டர்பெர்ரி
நாம் சில பெர்ரிகளை நேசிக்கிறோம், ஆனால் மருத்துவ சிரைப்புகள், சோடாக்கள், மற்றும் திரவங்களில் பயன்படுத்தப்படும் எல்டர்பெர்ரி ஆலை, மிகவும் கடுமையான வயிற்றுப்போக்கு ஏற்படலாம், அதனால் தண்டுகள்
இது.
13. ஆமணக்கு எண்ணெய்
ஆமணக்கு எண்ணெய் ஆமணக்கு பீனானில் இருந்து வருகிறது, இது விஷம் நிறைந்த ரைசனில் ஏற்றப்படுகிறது. உங்கள் ஆமணக்கு எண்ணெய் அனைத்து பாதுகாப்பு வழிகாட்டுதல்களுக்கும் கடைபிடிக்கப்பட்டு தயாரிக்கப்பட்ட பீன்ஸ் என்பதை உறுதிப்படுத்தவும்.
14. ஃபுகூ (பஃபர் மீன்)
பஃஃபர் மீனின் தோலும், சில உறுப்புகளும் மனிதனை முடமாக்குவதற்கும் மரணம் ஏற்படுவதற்கும் மிகுந்த நச்சு வாயுவைக் கொண்டிருக்கின்றன.
15. அக்டோபஸ் வாழ
நீங்கள் எப்போதும் நேரடி ஆக்டோபஸை சாப்பிட்டால் கவனமாக இருங்கள் - உறிஞ்சும் கப் நீங்கள் முழுமையாக மெல்லும்போது உங்கள் தொண்டைக்குள் சிக்கிக் கொள்ளலாம். அது இனிமையானதாக இல்லை.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக