செவ்வாய், 19 ஜூன், 2018

காலையிலுள்ள வயிற்றில் வயிற்றுக் குடிக்கவும் செய்தால், ஒருமுறை இந்தச் செய்தியைப் படிக்கவும்

காலையிலுள்ள வயிற்றில் வயிற்றுக் குடிக்கவும் செய்தால், ஒருமுறை இந்தச் செய்தியைப் படிக்கவும்

இந்திய மக்களுடைய காலையில் நாங்கள் தேநீர் சாப்பிடுகிறோம், அது குடும்பத்தோடும் நண்பர்களுடனோ இருந்தாலும், தேயிலைத் துணியால் தயாரிக்கப்படுகிறது. சில தேநீர் கொண்டு, சில நினைவுகள் நிச்சயம் உங்களுக்கு இணைக்கப்பட்டுள்ளன, யாரும் உன்னை இழக்க மாட்டார்கள். அது கல்லூரியின் நினைவுகள் அல்லது சில இளைஞர்களிடம் இருந்தாலும்.
நாட்டின் மக்கள் தொகையில் சுமார் 80 முதல் 90 சதவிகிதம் காலையில் தேநீர் குடிக்க விரும்புகிறது. அனைவருக்கும் தேநீர் எடுக்க தைரியம் உள்ளது. சூடான தேநீர் நாகரீகங்களின் பற்றாக்குறை இல்லை. தேயிலை பல வழிகளில் தயாரிக்கப்படுகிறது, ஆனால் தேங்காயில் இஞ்சி, துளசி, கிராம்பு, ஏலக்காய் மற்றும் இலவங்கப்பட்டை போன்றவற்றைப் பயன்படுத்தினால், பல நன்மைகள் உள்ளன. அதிக தேநீர் சாப்பிடுபவர்கள் இந்த விஷயங்களை சிறப்பாக கவனித்துக் கொள்ள வேண்டும்.
(1) எந்த காலத்திலும் வயிற்று தேநீர் குடிப்பதில்லை. காலியாக வயிற்று தேநீர் குடிப்பதன் மூலம், பித்த சாறு செயல்முறை ஒழுங்கற்ற ஆகிறது. நீங்கள் குமட்டல் மற்றும் நரம்பு உணரலாம். எனவே தேநீர் குடிப்பதற்கு முன் ஏதாவது குடிக்க அல்லது ஒரு குவளையில் தண்ணீரை குடிக்க வேண்டும்.
(2) நீ வயிற்று தேநீர் குடித்துவிட்டால், நீ அமிலத்தன்மையைக் கொண்டிருப்பாய். சூடான தேநீர் நுகர்வு அமிலத்தன்மை மற்றும் செரிமான சாறுகளை பாதிக்கிறது.
(3) பால் இல்லாமல் தேயிலை, இது நன்மை பயக்கும். பால் இல்லாமல் குடிப்பது குறைவாக உடல் பருமன். ஆனால் கருப்பு தேநீர் சாப்பிடுவதை விட, இது நேரடியாக வயிற்றை பாதிக்கிறது.
(4) தேநீரில் காணப்படும் அமிலம் செரிமான அமைப்பை சேதப்படுத்துவதாக உங்களுக்குச் சொல்லலாம். இது மார்பு, பதட்டம் மற்றும் வாந்தி ஆகியவற்றின் எரிச்சலை ஏற்படுத்தும். எனவே, தேயிலை எடுத்துக் கொள்வதன் மூலம், நீங்கள் இந்த விஷயங்களை கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக