சனி, 4 ஏப்ரல், 2020

பழங்களை நீண்ட நேரம் புதியதாக வைத்திருப்பது கடினமான காரியமல்ல

பழங்களை நீண்ட நேரம் புதியதாக வைத்திருப்பது கடினமான காரியமல்ல


நாம் ஒரு நீண்ட பயணத்திற்குச் செல்லும்போது அல்லது அலுவலகத்தில் சாப்பிட விரும்பும்போது அல்லது குழந்தைகளுக்கு டிஃபினில் கொடுக்க விரும்பும்போது பழங்களை வெட்டுவதற்கு நமக்கு இன்னும் தேவை, ஆனால் வெட்டுவதன் மூலம் பழத்தை வைத்திருப்பது ஒன்று அவை மோசமடைகின்றன அல்லது கருப்பு நிறமாக மாறும். ஆனால் இப்போது பயப்படத் தேவையில்லை, ஏனென்றால் இப்போது பழங்களை வெட்டுவதற்கான இந்த வழியை நீங்கள் அறிந்திருக்கும்போது, ​​பழங்களை எளிதில் வெட்டி, மணிநேரங்களுக்குப் பிறகும் புதியதாக வைத்திருக்கலாம், இது அவற்றின் நிறத்தை மாற்றாது அல்லது தண்ணீரை விட்டுவிட்டு அவற்றின் மிருதுவான சுவையை ஏற்படுத்தாது. இருக்கும்.
 * நறுக்கிய பழங்களை வெட்டி காற்று புகாத டப்பாவில் வைக்கவும், பெட்டியை பனி நீரில் வைக்கவும். இதைச் செய்வதன் மூலம், பழங்கள் நான்கு-ஐந்து மணி நேரம் புதியதாக இருக்கும். வீட்டில் விருந்து அல்லது விருந்தினர் வரும்போது கூட இதைச் செய்யலாம்.
* பழங்களை வெட்டி, பின்னர் பழங்களில் எலுமிச்சை சாறு தெளிக்கவும், இது உங்கள் பழங்களை மிருதுவாகவும், புதியதாகவும் வைத்திருக்கும். அலுவலகம், குழந்தைகள் டிஃபின் அல்லது எங்காவது செல்ல நீங்கள் இதைச் செய்யலாம்.
* பழங்களை வெட்டிய பிறகு, அவற்றில் சிட்ரஸ் அமிலத்தை தெளிக்கவும், இந்த வழியில் நீங்கள் பழங்களை நீண்ட நேரம் புதியதாக மாற்றலாம்.
* வெட்டிய பின் நீங்கள் வைத்திருக்கும் பாத்திரத்தில் பாத்திரத்தை வெட்டி, அதை படலம் அல்லது பிளாஸ்டிக் தாள் மற்றும் படலம் அல்லது பிளாஸ்டிக் மூலம் மூடி வைக்கவும்.
ஆனால் சிறிய துளைகளை உருவாக்கி அவற்றை முடக்கி வைக்கவும். இதைச் செய்வதன் மூலம், பழங்கள் புதியதாக இருக்கும், மேலும் உறைபனியில் பழங்களின் வாசனை இருக்காது.
* நீங்கள் பழங்களை காற்று புகாத கொள்கலனில் வைத்தால், பழங்கள் மோசமடையாது, மேலும் புதியதாக இருக்கும்.
* ஆப்பிளை வெட்டி, ஆப்பிள் சைடர் வினிகர் அல்லது வேறு சில வினிகரை அதில் தெளிக்கவும், இதனால் ஆப்பிள் நீண்ட காலமாக புதியதாக இருக்கும், மேலும் கருப்பு நிறமாக மாறாது.
* பப்பாளியை வெட்டி அதன் மீது ஒரு மடக்கு தாளை வைத்து குளிர்சாதன பெட்டியில் வைக்கவும், இதனால் பப்பாளி நீண்ட நேரம் புதியதாக இருக்கும்.
* எலுமிச்சை மற்றும் முலாம்பழம் அல்லது முலாம்பழத்தை வெட்டி, ஒரு மடக்கு தாளில் மூடி நீண்ட நேரம் குளிர்சாதன பெட்டியில் வைக்கவும்.
* கொய்யா வெட்டப்பட்டால், அது பழுப்பு நிறமாக மாறும், எனவே கொய்யா வெட்டப்படும் போதெல்லாம், அதில் சில துளிகள் எலுமிச்சை சாற்றை தெளிக்கவும், இதனால் கொய்யா புதியதாக இருக்கும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக